tuyển tập 50 status về đám cưới bạn thân hay nhất 2021: những lời chúc mừng đám cưới dành cho bạn thân không chỉ là dịp bạn chia sẻ niềm vui dành cho hắn mà đây còn là dịp để bạn “trả thù một cách ngọt ngào” nhất bởi những ngôn từ dí dỏm, những từ ngữ thể hiện sự thông minh cũng như gần gũi giữa bạn và hắn, hãy cùng dichvuhay.vn tham khảo các stt hay về đám cưới dành cho bạn thân được chia sẻ dưới đây nhé!

là người đến dự lễ cưới, chắc hẳn bạn cũng mong muốn dành cho cô dâu, chú rể những lời chúc tốt đẹp nhất. bên cạnh những câu chúc ngắn gọn như chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng đám cưới, chúc sớm sinh quý tử,…bên cạnh có mặt trong tiệc cưới, gửi lời chúc đám cưới hay thì bạn có thể đăng stt mừng đám cưới. nếu bạn chưa nghĩa ra được câu status mừng đám cưới hay, ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay những câu status lời chúc đám cưới dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tuyển tập 50 status về đám cưới bạn thân hay nhất 2021 – Dịch vụ Hay

Xem thêm: 86+ Những Câu Nói Hay Về Công Việc Rất Tâm Đắc

còn có nhiều những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa khác thể hiện được trọn vẹn tình cảm của khách mời dành cho cô dâu, chú rể. cùng đọc ngay những câu nói hay về đám cưới để dành tặng bạn thân của mình nhân ngày vui của họ bạn nhé.

Xem thêm: Chọn lọc 109 stt hay về cuộc sống hôn nhân ý nghĩa bạn tâm đắc

 • + mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.
 • + cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chungnhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 • + những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.
 • + thật may mắn là hai bạn đẫ tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.
 • + chúc cho tân lang và tân lương “ trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”
 • + chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhua không gió bão nào đánh đổ được.
 • + chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.
 • + chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc ủa mày đấy, sống thật tốt nhé.
 • thả thính:  nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới tram năm, răng long đầu bạc cũng không rời.
 • + mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.
 • + chúc mừng hạnh phúc cho hai bnạ, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 • + với sự góp mặt đầy dủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này.
 • + ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.
 • + chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé.
 • + gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.
 • + trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.
 • + cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp fa, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa tram năm hạnh phúc.
 • + hạnh phúc của đôi bạn trẻ ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai bạn, còn là công lao dưỡnh dục sinh thành và những lời chúc phúc của mọi người, chính vì thế đôi bạn trẻ nagỳ hôm nay phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó không phải là chỉ riêng của hại bạn, hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này.
 • + chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 • + tập thể người yêu cũ thắng, ngọc, Đoàn..mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân ý nghĩa hot nhất trên mạng mà bạn có thể tham khảo trước để gửi gắm tới người yêu thương nhiều lời hay ý đẹp trong ngày trọng đại của đời người. những câu nói hay về ngày cưới kèm theo đó là một món quà kỉ niệm nho nhỏ chắc chắn sẽ khiến đôi uyên ương hạnh phúc vô bờ. loạt câu nói hay về đám cưới cho người thân, cho bạn bè trên đây sẽ khiến niềm vui nhân đôi mà cặp đôi nào cũng muốn nhận lấy từ khách mời thân thiết. bạn có thể tham khảo thêm các stt hay về tình yêu – stt tâm trạng và các stt thả thính hay nhất 2021! thơ thả thính

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY