tham gia cùng hàng trăm nghìn điều vận viên tàu hỏa, thu thập hàng ngàn tàu hỏa và tìm hiểu các câu chuyện đời thực về họ.

quản lý nhà ga của bạn, thu thập tài nguyên bằng cách quản lý việc vận chuyển hành khách và thu thập nhiều vật liệu khác nhau bằng tàu hàng. sử dụng chúng để xây dựng nhà ga của bạn và mua thêm hành khách và tàu hàng! trở thành ông trùm lĩnh vực đường sắt trong trò chơi mô phỏng tàu hỏa tuyệt vời này, đạt được hàng trăm huy hiệu, chở hàng đến các đối tác hợp đồng để giành các phần thưởng tuyệt vời. hợp tác với bạn bè để trở thành trùm hỏa xa, hoặc cạnh tranh với họ trong các bảng xếp hạng để khuếch trương đội tàu của bạn.

Bạn đang xem: Train Station: Mô Phỏng Vận Tải Hàng Hóa Hỏa Xa – Ứng dụng trên Google Play

khám phá bộ sưu tập tàu hỏa bằng hơi nước, diesel, điện, maglev và hyperloop từ các nhà sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm bắc mỹ, Đức, Ấn Độ, Úc và các quốc gia khác.

tính năng của trainstation:
▶ tận hưởng các bản cập nhật hàng tuần với nội dung tuyệt vời
▶ khám phá các huy hiệu, các đối tác hợp đồng và tàu hỏa mới trong các sự kiện theo mùa
▶ tìm kiếm bạn bè mới trong số những người ưa thích tàu hỏa trên toàn thế giới
▶ xây dựng nhà ga để giành thưởng cho các tàu hàng của bạn
▶ gửi hành khách đến các điểm đến khác nhau và kiếm vàng

▶ thu thập các đầu máy thực, tìm hiểu thêm về chúng thông qua thông tin tại các bảo tàng

▶ cạnh tranh với mọi người trên toàn thế thới, tại quốc gia của bạn hoặc bạn bè trong các bảng xếp hạng

▶ thách thức bản thân trong việc lập kế hoạch chiến lược

▶ khám phá thế giới thương mại hỏa xa

▶ trưng bày nhà ga độc đáo của bạn cho thế giới

Xem thêm: Tải Puzzle Pets – Popping Fun – Apps on Google Play

cá nhân hóa nhà ga của bạn với các chủ đề hỏa xa nhiều màu sắc như phương tây, san francisco, phương Đông, london, new york và hơn thế nữa. tham gia vào các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện hấp dẫn do nhiều đối tác hợp đồng cung cấp và giành điểm kinh nghiệm và giải thưởng tuyệt vời.

xây dựng hàng trăm tòa nhà và đồ trang trí khác nhau và tạo nhà ga mơ ước của bạn, khiến bạn bè của bạn trầm trồ và thăm các nhà ga của chính họ để lấy cảm hứng, thu thập các tàu hỏa thực và tìm hiếu chúng trong bảo tàng của bạn. tận hưởng hàng loạt sự kiện quanh năm, bao gồm các sự kiện mùa xuân, halloween và giáng sinh, mỗi sự kiện có các huy chương độc đáo, các đối tác hợp đồng theo mùa và đầu máy, tòa nhà và đồ trang trí theo chủ đề.

hÃy lƯu Ý! trainstation là một trò chơi mô phỏng trực tuyến được tải về miễn phí và cần kết nối mạng khi chơi. một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt các giao dịch mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

bạn có bất kỳ góp ý hoặc sự cố nào tại nhà ga tàu hỏa của mình không? các quản lý cộng đồng chu đáo của chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe bạn, hãy truy cập https://care.pxfd.co/trainstation!

Điều khoản sử dụng: http://pxfd.co/eula

chính sách bảo mật: http://pxfd.co/privacy

Xem thêm: The House of Da Vinci – Apps on Google Play

bạn có thích trò chơi mô phỏng tàu hỏa của chúng tôi không? hãy theo dõi @trainstation trên mạng xã hội để nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE