fe credit vui mừng triển khai hình thức thanh toán mới – trả góp linh hoạt với mục đích mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho chủ sở hữu thẻ tín dụng fe credit.

trả góp linh hoạt - mua sắm bằng thẻ tín dụng fe credit với lãi suất hấp dẫn - fe credit

Bạn đang xem: Trả góp linh hoạt – Mua sắm bằng thẻ tín dụng FE CREDIT với lãi suất hấp dẫn – FE CREDIT

thông qua chương trình trả góp linh hoạt, chủ thẻ tín dụng fe credit có quyền thanh toán các khoản tiền mua sắm bằng thẻ dưới hình thức trả góp với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt:

  • mua sắm bất kỳ món hàng bạn yêu thích với hóa đơn từ 0373042686 đồng
  • kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 06 đến 12 tháng
  • lãi suất cực ưu đãi:1.3%*/ tháng (lãi suất tính trên dư nợ gốc)
  • quy trình đăng ký đơn giản nhanh chóng

ví dụ: khi mua 1 chiếc tủ lạnh trị giá 0373042686đ với thẻ tín dụng fe credit, bạn có thể trả góp 579.000đ/ tháng trong vòng 12 tháng.

Xem thêm: Sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời trên Chrome

cách thức tham gia

bước 1: thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng fe credit của bạn tại điểm mua sắm

bước 2: nhắn tin theo cú pháp: ipp gửi đến số 0373042686 hoặc gọi đến trung tâm dvkh: (0373042686 sau khi thanh toán

bước 3: thông báo với tổng Đài viên thông tin giao dịch quý khách muốn chuyển đổi sang hình thức trả góp linh hoạt và chọn kỳ hạn muốn trả góp

Điều khoản & Điều kiện áp dụng:

tất cả các khoản mua sắm phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng fe credit
phí chuyển đổi tham gia trả góp linh hoạt bằng 2 % trên khoản giao dịch sẽ được áp dụng, trừ những trường hợp quy định khác.
*lãi suất trên hợp đồng sẽ được tính theo dư nợ giảm dần bằng 28%/năm
trường hợp quý khách muốn tất toán trước hạn khoản giao dịch đã đăng ký trả góp linh hoạt, phí tất toán trước hạn 4% trên dư nợ còn lại sẽ được áp dụng.
trường hợp sau khi quý khách gửi tin nhắn đăng ký mà nhân viên fec không liên lạc được với quý khách sau 2 ngày làm việc, fec sẽ không nhắn tin báo lại việc liên lạc không thành công. quý khách vui lòng thực hiện lại quy trình đăng ký.

Xem thêm: Biểu cảm về nụ cười của mẹ (10 mẫu)

chi tiết Điều khoản & Điều kiện, truy cập tại đây
tham khảo những câu hỏi thường gặp tại đây

giờ đây, với chiếc thẻ tín dụng fe credit, việc mua sắm hàng hóa – dịch vụ trên toàn quốc hay trên thế giới của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều lần. hơn thế nữa, bạn không cần phải lo lắng khi đến hạn thanh toán dư nợ thẻ. với một tin nhắn sau khi tiêu phí hay mua sắm, bạn đã có thể chuyển sang hình thức trả góp hàng tháng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

nếu bạn chưa là chủ thẻ fe credit, hãy tìm hiểu và đăng ký ngay để tận hưởng các quyền lợi dành riêng cho chủ thẻ như: hạn mức thẻ lên đến 0373042686 vnĐ phí rút tiền mặt 1% (thấp nhất thị trường) miễn phí thường niên trọn đời miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày tận hưởng ưu đãi quanh năm khi mua sắm tại các đối tác của fe credit và mastercard

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: BLOG