khi ta chỉ là kẻ đơn phương thì thì đối với người ta mình chỉ làm người dưng dù mình có thể hiện tình cảm như thế nào thì họ là người chỉ cảm động chứ người không thương, đó chính là tình yêu đơn phương, đây là câu trả lời cho câu hỏi đơn phương là gì?

1. tình yêu đơn phương là gì?

yêu đơn phương là một điều chẳng ai muốn cả cho nên một khi bạn đang ở trong hoàn cảnh ấy và mong muốn người ấy biết được tình cảm của mình lúc này như thế nào, tâm trạng bạn ra rao thì chúng ta hãy cùng xem những tình huống sau và tìm cách giải quyết thôi. vì vậy hãy đọc ngay nha sẽ thú vị lắm.
những câu nói hay khi yêu đơn phương nhiều khi bạn buồn muốn viết status hay về tình yêu đơn phương mà chưa biết dùng câu nào thì hãy tham khảo ngay những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương nào.
bước tới không đành nhưng buông bỏ chẳng được, rõ ràng ta biết chắc chắn họ chẳng thuộc về mình nhưng nhất định cứ yêu để cuối cùng lại than thở. Ấy là tình đơn phương. Ấy là thứ tình cảm cao thượng nhất nhưng cũng khờ dại nhất, đau đớn và đắng chát nhất. hơn ai hết, một người đang yêu đơn phương sẽ hiểu rõ cái lưng chừng của mối quan hệ, cái lấp lửng của những câu nói. mà trớ trêu thay, bao nhiêu nhớ thương, tủi nhục chẳng thể nào giãi bày cùng ai. hạnh phúc hay đau khổ đều gặm nhấm một mình, cuối cùng cũng là bản thân tự thông cảm và tự thương xót mình.

Bạn đang xem: Top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

khi tôi thích yên tĩnh nhưng lại sợ cô đơn đó là những cảm giác thường gặp của bạn rơi vào hoàn cảnh tình yêu đơn phương, lúc này các bạn đều biết dù bạn có yêu người ta đến mấy thì nhận lại cũng chỉ là con số không.
hãy cũng lắng mình một chút trong tình đơn phương, trong những năm tháng tuổi trẻ khờ dại đã qua cùng những tâm sự dưới đây nhé. dưới đây là những câu nói hay về yêu thầm, về tình yêu đơn phương của con trai, con gái. Đọc ngay bài viết của hoa cà xem có những câu nói hay về yêu đơn phương nhé.

2. các câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. yêu thầm một người giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có bản thân mới biết bên trong đang gào thét điên cuồng đến thế nào.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

2. Đến gần người ấy thêm một chút sẽ ấm áp hơn một chút, rồi sao? sau đó, tim bạn lại lạnh lẽo đi vài phần. Đó là tình đơn phương.

3. thầm yêu một người, đáng vui nhưng cũng đáng buồn. là vì sẽ chẳng bị từ chối và cũng không bao giờ được chấp nhận.

4. mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng hết dạ đi thương một người. nhưng ngặt một nỗi buồn cười, người cảm động chứ người không thương

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

5.  kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích vừa vặn cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.

6. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

7.  lý trí nói rằng phải quên nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần nhau. 

8. yêu đơn phương là nỗi nhớ không được đặt tên, là yêu thương không được trao gửi nhưng trái tim vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc của trái tim.

Xem thêm: 20+ lời chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn nhưng ý nghĩa

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

9. sợ cảm giác lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người nhưng cuối cùng phải nhận lại sự im lặng đến lạnh người.

10. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

11. một  người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì một người họ yêu thương thật lòng. một người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì một  người đã làm họ đau.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

12. – có bao giờ…

cậu bước đi 1 mình trên đường nhớ tới tớ…

– có bao giờ…

cậu bất giác cầm điện thoại và tìm tên tớ trong danh bạ?!

– có bao giờ…

cậu nghĩ về tớ và khẽ gọi tên tớ?

– có bao giờ…

cậu thức dậy mỗi sáng và nghĩ tới tớ đầu tiên?

– có bao giờ.. không…???

13. thấy buồn mà không khóc được. thấy nhớ nhưng không thể nói ra. thấy cô đơn mà không ai bên cạnh. thấy đau mà vẫn phải mỉm cười.

14. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh lùng.

15. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

16. sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

17. mỗi cô gái trong tuổi mơ mộng đều sẽ có một mẫu người con trai mà mình đơn phương yêu mến. nhưng lâu dần, họ cũng sẽ hiểu ra, những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.

Xem thêm: Những câu nói hay về màu vàng: 30+ STT hay về màu vàng – Dr. Khỏe

18. yêu đơn phương giống như việc để dành miếng ngon cho đến cuối cùng, rồi vô tình rớt mất lúc nào chẳng hay.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

19. yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

20. khi yêu đơn phương, bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

21. yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.

22. tôi thích yên tĩnh. nhưng lại sợ cô đơn. tôi thích một mình. nhưng lại thương một người.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

trên đây là những câu nói hay về tình yêu đơn phương của con trai, con gái những câu nói nói lên nỗi lòng của người yêu đơn phương là đau khổ đến như thế nào. những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn mà những người trong cuộc không biết chia sẻ cùng ai, bởi tình yêu đó chẳng ai công nhận, chỉ có sự thương hại mà thôi. các bạn có thể nào đừng nhắc đến những câu nói về yêu đơn phương, chỉ cần ai vô tình nhắc đến sẽ khiến bạn cảm thấy sụp đổ với những câu nói về tình yêu đơn phương. vì biết mình chỉ là kẻ đơn phương đem hết lòng dạ đi thương một người nhưng người ta xem mình như vô hình không tồn tại, chẳng có mối quan tâm nào dành cho mình. bạn đã lựa chọn được cho mình câu nói hay về tình đơn phương hay chưa nếu chưa trên đây mình đã gợi ý toàn bộ những câu nói hay về đơn phương nhe.

top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương

bạn đã từng yêu đơn phương một người con trai nào chưa, nếu có bạn sẽ vượt qua bằng cách nào. nếu bạn chưa từng phải yêu đơn phương ai đó liệu bạn có tự hỏi ai đang yêu đơn phương mình hay không nếu có ai thì bạn sẽ xử sự thế nào, hãy chia sẻ cùng hoa cà bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.

yêu đơn phương có nên tỏ tình không? câu trả lời ngàn vạn lần là không! tình đơn phương vốn dĩ ngốc nghếch, tỏ tình lại càng khờ dại hơn. vì cuối cùng thì người tổn thương là bạn mà thôi. nhưng mà, có ai cưỡng cầu được tình thương nên chẳng thể bảo hãy thương người này và đừng yêu người kia. thế nên cuối cùng ái tình cứ như vòng luẩn quẩn và tình nhân mãi là những kẻ rượt đuổi nhau. 

khi mà công nghệ thông tin lên ngôi thì mỗi lần lướt facbook nham nhảm những câu nói hay về tình yêu đơn phương facebook, tâm sự buồn về tình yêu đơn phương, ai mà đang buồn đọc được những câu nói yêu đơn phương cũng giống như xát muối vào vết thương.

Để có được những stt hay về tình yêu đơn phương ngoài những câu nói hay cho người yêu đơn phương trên facebook quá nhàm chán bạn có thể đăng những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương cho thú vị hơn nhé cũng có thể kèm theo hình ảnh về tình yêu đơn phương. bởi tình đơn phương vẫn chỉ là tình đơn phương mà thôi tội gì bạn phải mãi buồn vì chuyện đó thay vì đó hãy viết một stt về yêu đơn phương hay sau đó thì quên hết mọi thứ chia tay mối tình đơn phương này.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY