kẻ thù đang đến! Đã đến lúc chiến đấu chống lại những người que và đánh bại tất cả chúng trong trò chơi bắn súng thiện xạ chạy Đua mới!

tiêu diệt kẻ thù trên đường đi của bạn, ẩn nấp và bắn vào chúng để lấy chiếc hộp đáng mơ ước chứa đầy tiền. và đừng quên con tin: kẻ thù của bạn là những tên cướp đang giam giữ nhiều nạn nhân. hãy giải thoát cho họ và trở thành anh hùng! ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm rất nguy hiểm! hãy lấy khẩu pháo và tham gia trận chiến!

Bạn đang xem: Thiện Xạ Chạy Đua: Bắn Súng & Bắn Tỉa 3D – Ứng dụng trên Google Play

hãy chú ý đến các hộp: bằng cách bắn vào chúng và lăn quả bóng có gai, bạn có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù tại một cú rơi xuống! nhắm vào đầu để hạ gục ngay đối thủ. nhưng hãy
chú ý – kẻ thù không chỉ bắn vào bạn mà còn sử dụng những con dơi và di chuyển rất gần bạn. chúng không sợ hãi và được trang bị tốt, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng và chính xác!

Xem thêm: Tải Game Crafting Dead: Pocket Edition cho điện thoại miễn phí

tính năng trò chơi:

– Đồ họa 3d

– trò chơi sống động

– Điều khiển dễ dàng

– giao diện trực quan

nhiều cấp độ của game bắn súng năng động và cơ hội hoàn hảo để chọn trang phục cho anh hùng của bạn để ẩn nấp tốt hơn khỏi đám đông kẻ thù và hạ gục thành công chúng, cũng như một loạt các vũ khí khác nhau cho mọi sở thích để trở thành một anh hùng bất khả chiến bại!

bạn còn chờ gì nữa? nhanh lên, hãy lấy vũ khí và giành vinh quang chiến thắng!

Xem thêm: Town of Salem on Steam

========================

cỘng ĐỒng cỦa cÔng ty:

========================

facebook: https://www.facebook.com/azurgamesofficial

instagram: https://www.instagram.com/azur_games

youtube: https://www.youtube.com/azurinteractivegames

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE