tam quốc chí 2020 là tựa game chiến thuật đưa người chơi vào trận chiến phân tranh giữa 3 nước ngụy-thục-ngô. tam quốc chí 2020 mang đến rất nhiều danh tướng, cho phép bạn tự do sắp xếp đội hình phù hợp.

Bạn đang xem: Tải Tam Quốc Chí 2020 cho Android, iPhone – Game chiến thuật cho di độ


giới thiệu tam quốc chí 2020:

tam quốc chí 2020 là tựa game chiến thuật lấy quôc chiến công thành làm cơ sở, thành trì và tài nguyên phong phú, bồi dưỡng anh hùng đặc sắc, cách sắp xếp đội hình và binh chủng với nhau để tái hiện những trận đánh lịch sử trên bản đồ tam quốc rộng lớn, mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác slg hoàn toàn mới.

hiện đã có tựa game tam quốc ca ca vừa trình làng mới toanh dành cho những người hâm mộ dòng gam tam quốc, tam quốc ca ca vẫn giữa lối chơi thẻ tướng truyền thống trong đó người chơi sẽ sưu tầm những thẻ tướng quen thuộc để đưa vào đội hình chiến đấu, game đề cao sức mạnh cả cá nhân lẫn tập thể.

  • link tải: tam quốc ca ca

tải tam quốc chí 2020 cho android, iphone - game chiến thuật cho di độ

Xem thêm: Tải MY LITTLE PONY: Magic Princess – Apps on Google Play

download tam quốc chí 2020 – game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại android, iphone

tam quốc chí 2020 cung cấp cho người chơi một bản đồ tam quốc chân thực nhất về mặt địa hình, thiết kế tự do cao. sau khi vào game, bạn được quyền lựa chọn phục vụ cho 1 trong 3 thế lực mạnh nhất (ngụy, thục, ngô), phát triển kinh thể quốc gia, xây dựng chủ thành, huấn luyện binh mã, chiếm lĩnh thành trì của đối phương. từ đó thu thập lượng tài nguyên lớn, xưng bá tam quốc. trong game có rất nhiều danh tướng, cho phép bạn tự do lựa chọn và sắp xếp đội hình phù hợp. bồi dưỡng võ tướng, cấu kết võ tướng và binh chủng khắc chế để võ tướng trong chiến đấu có thể thi triển chiến thuật cực mạnh.

cùng với tam quốc chí hay tam quốc ca ca thì tam quốc tranh phong cũng là tựa game về chủ đề tam quốc hấp dẫn tái hiện thời kỳ lịch sử hào hùng của đất nước trung hoa, các bạn sẽ được gặp gỡ những vị danh tướng quen thuộc như hạ hầu Đôn, quan vũ, triệu vân, tào tháo, lưu bị, lữ bố… ngoài ra tam quốc tranh phong còn gây ấn tượng với đồ họa chibi, các tính năng bang hội, phối hợp tác chiến.

các tính năng chính của tam quốc chí 2020:

– game quốc chiến công thành.

– bản đồ tam quốc chân thực.

– thu thập lượng tài nguyên lớn

Xem thêm: 🚓🚦Car Driving School Simulator 🚕🚸 – Apps on Google Play

– liên kết cùng bạn bè chiến đấu.

– số lượng danh tướng đa dạng.

– tự do sắp xếp đội hình.

game liên quan:

game of thrones beyond the wall cũng là game chiến thuật được chuyển thể từ loạt phim truyền hình đình đám – trò chơi vương quyền, theo đó game of thrones beyond the wall lấy bối cảnh vài thập kỷ trước các sự kiện xảy ra trên phiên bản phim truyền hình got.

code game:

hiện tại đã có code game tam quốc chí 2020, bạn có thể tải về để trải nghiệm trò chơi.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE