weibo hiện đang là một nền tảng mạng xã hội phổ biến tại trung quốc và có lượng người sử dụng đông đảo. về tính năng, weibo cũng tương tự zalo hay facebook nhưng quy trình đăng ký lại khá phức tạp và thường gặp phải lỗi không nhận được mã xác nhận weibo. tại sao weibo không gửi mã xác nhận và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này? chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết sau đây.

tại sao weibo không gửi mã xác nhận?

thông thường khi người dùng đăng ký tài khoản hay sử dụng các tính năng cần mã xác thực trên weibo thường gặp phải lỗi weibo không gửi mã xác nhận và khiến cho bạn không thể tiếp tục các bước đăng ký tài khoản hay thực hiện thao tác kế tiếp.

Bạn đang xem: Tại sao Weibo không gửi mã xác nhận và cách sửa

tại sao weibo không gửi mã xác nhận và cách sửa

vậy tại sao không nhận được mã xác nhận weibo? bạn không nhận được mã xác nhận weibo có thể là do đang gặp phải các nguyên nhân như:

Xem thêm: phần mềm thi lý thuyết lái xe b2- thi trực tiếp không phải cài đặt| 100% đỗ

 • bạn đã vượt quá số lần lấy mã xác nhận.
 • số di động của bạn đã hết hạn hoặc không được hỗ trợ dịch vụ.
 • xảy ra lỗi trong hệ thống đăng ký nên hệ thống không cấp mã xác nhận.
 • bị chặn bởi phần mềm bảo mật của smartphone.
 • Đường truyền sms bị tắc nghẽn.
 • smartphone đang ở chế độ máy bay.
 • bạn đang sử dụng smartphone xách tay từ nước ngoài.

hiểu được nguyên nhân sẽ giúp bạn có cách khắc phục lỗi thích hợp. bạn có thể tham khảo một số cách sửa lỗi weibo không gửi mã xác nhận mà chúng tôi đã tổng hợp được ở phần tiếp theo dưới đây của bài viết.

cách sửa lỗi không nhận được mã xác nhận weibo

có nhiều cách giúp bạn khắc phục sự cố và tùy theo từng nguyên nhân mà sẽ có cách khắc phục lỗi thích hợp.

tại sao weibo không gửi mã xác nhận và cách sửa

bạn có thể áp dụng một vài cách sau đây để thử sửa lỗi weibo không gửi mã xác nhận như sau:

 • nếu tài khoản của bạn vượt quá số lần lấy mã (thường weibo chỉ cho lấy mã 20 lần 1 ngày) bạn có thể thử lấy mã xác nhận vào ngày hôm sau để xem có thể nhận mã chưa.
 • kiểm tra lại số điện thoại bạn đang sử dụng còn hạn hay còn nợ không và bạn cần thanh toán nợ hoặc thay sim điện thoại mới sau đó thử đăng ký lại.
 • khi điện thoại đang ở chế độ máy bay bạn cũng sẽ không nhận được tin nhắn bao gồm mã xác nhận của weibo. bạn hãy kiểm tra di động của bạn và chuyển về chế độ thường để khắc phục điều đó.
 • Đôi khi do hệ thống weibo đang được cập nhật nên bạn không nhận được mã, bạn chỉ có thể chờ đợi và thử lại khi hệ thống đã được cập nhật hoàn tất.
 • hãy thử cài đặt lại hệ thống sina weibo vì có thể do ứng dụng đang bị lỗi nên không thể nhận được yêu cầu gửi mã xác nhận của bạn.
 • bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ là tencent để được tư vấn nêu không nhận được mã xác nhận.

vì weibo là một ứng dụng của trung quốc và việc sử dụng ứng dụng này ở nước ngoài không thuộc trung quốc Đại lục sẽ ảnh hưởng đến việc gửi mã xác nhận. việc gửi mã còn phụ thuộc vào thời gian bạn đăng kí hay đăng nhập.

tại sao weibo không gửi mã xác nhận và cách sửa
có thể chọn thời điểm thích hợp như trưa hoặc chiều để khả năng nhận được mã weibo cao hơn

theo kinh nghiệm của 1 số người dùng ở nước ngoài, nếu bạn đăng nhập hay đăng kí ứng dụng vào buổi tối hoặc nửa đêm, bạn sẽ không thể nhận được mã xác thực một cách nhanh chóng. vì vậy hãy chọn thời điểm thích hợp như trưa hoặc chiều để khả năng nhận được mã cao hơn.

Xem thêm: 200+ tên ở nhà cho con gái cực đáng yêu

những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố không nhận được mã xác thực weibo. tuy nhiên do hiện nay weibo cũng đã phủ sóng trên toàn thế giới nên tình trạng này cũng đang dần được cải thiện nên bạn có thể yên tâm nhận được mã xác thực weibo nhanh chóng.

nếu bạn có những cách giúp khắc phục weibo không gửi mã xác nhận, đừng ngại chia sẻ ngay với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này nhé! chúc bạn khắc phục thành tích và có những trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng.

bạn đang đọc bài viết tại sao weibo không gửi mã xác nhận và cách sửa tại chuyên mục thủ thuật, trên website Điện thoại vui.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: BLOG