“Chạy. Cưỡi. Chiến Đấu!hãy trở thành siêu nhân và bảo vệ thế giới khỏi sự cai trị thấp hèn của hoàng đế negatron! chạy xuyên thành phố, leo lên xe của bạn, và sử dụng siêu robot để ngăn chặn những con quái vật của negatron đang xâm chiếm thế giới!

Bạn đang xem: Tải Game Siêu nhân : Run Run Super V cho điện thoại miễn phí

*Được nằm trong danh sách các trò chơi hành động mới nổi bật của toucharcadeTính năng trò chơi:

Xem thêm: Mê cung và hơn thế nữa – Ứng dụng trên Google Play

★ anh hùng chạy nhiều pha hành động – chạy xuyên thành phố chỉ bằng các cú chạm đơn giản. thu thập sức mạnh và sử dụng các vũ khí để đánh bại các robot minion tay sai của negatron!★ các phương tiện di chuyển siêu thú vị – bay qua bầu trời với phương tiện tăng sức mạnh! thu thập đồng xu tiền thưởng và làm nổ tung kẻ địch chỉ bằng việc nhấn “chạm-và-giữ để bay, thả để xuống” dễ dàng★ các trận giao tranh robot hoành tráng – xe của bạn biến hình thành siêu robot! tùy chỉnh các cách tấn công của robot (từ tên lửa cánh tay đến gươm phát sáng!) và sử dụng chúng trong các trận đánh chống lại các con quỷ khổng lồ★ lên cấp để tham gia trận đấu! – chạy để nâng cấp độ và mở khóa thiết bị và các trận chiến robot mới! rất nhiều nhân vật, vật phẩm và phương tiện thú vị để thu thập và nâng cấpthích run run super v trên facebook!https://www.facebook.com/runrunsupervtheo dõi altitude games để biết thêm các tin tức cập nhật!http://www.facebook.com/altitudegameshttp://twitter.com/altitude_games

Xem thêm: Games Offline – Free – Apps on Google Play

Đăng ký nhận bạn dạng tin của chúng tôi tại http://www.altitude-games.combạn
gặp gỡ vấn đề khi chơi? bạn có ý kiến đóng góp cho trò chơi? chúng tôi rất muốn nghe những phản hồi từ bạn! hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro.ngoalongtamquoc@gmail.combởi altitude games”

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE