dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển và rất nổi tiếng của hãng popcap. game gắn liền tuổi thơ của nhiều người nhờ lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị, giúp xả stress hiệu quả.

tải dynomite - game bắn trứng khủng long

Bạn đang xem: Tải Dynomite – Game bắn trứng khủng long

bạn có thể tải một số game hot khác của popcap như: bejeweled 3, plants vs. zombies, feeding frenzy

Xem thêm: Download Cartoon Network Mobile Apps | Mobile Games

cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng nổ tung trong khoảng thời gian hạn chế.

bạn hãy bắn những quả trứng thật chính xác, nhanh nhất có thể nếu chậm tay thì những quả trứng sẽ rơi xuống đè bẹp bạn! Đôi khi trên màn hình sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt và nếu làm nổ được nó thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi số điểm, pháo hoa…). ngoài ra, game thủ có thể nhận được những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng cùng một lúc.

bạn sẽ được tặng một số điểm khi mới bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn. hãy cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Đồ họa trong game rất đẹp mắt với nhiều màu sắc, các nhân vật dễ thương và vui nhộn. nếu muốn trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh điên cuồng thì hãy thử endless. chế độ chơi time trial để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Trò chơi thoi trang và trang diem cong chua – Ứng dụng trên Google Play

tải dynomite - game bắn trứng khủng long

Đặc điểm chính của game dynomite

  • 4 chế độ chơi khác nhau: endless, stomped, fossil challengetime trial
  • 3 cấp độ: dễ, khó và cực khó
  • hiệu ứng âm thanh và những đoạn hội thoại thú vị
  • giao diện đẹp mắt, nhiều màu sắc
  • các nhân vật
    dễ thương, vui nhộn

hãy download game dynomite về máy tính để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái và thể hiện tài bắn bóng nhanh, chính xác của mình!

nguyễn thương

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE