sakura là gì?

sakura là một ứng cử viên parachain dựa trên substrate được xây dựng đặc biệt cho hệ sinh thái defi chuỗi chéo trên kusama. kusama được coi là một giao thức lớp 0 và là canary network của polkadot. sakura sẽ tồn tại như một mạng lưới chị em của clover finance, cả clover và sakura  sẽ tiếp tục phục vụ cộng đồng của họ đồng thời. các thông số quản trị trên chuỗi duy của kusama cho phép các ứng dụng defi được xây dựng trên mạng sakura có hiệu suất và khả năng mở rộng cao hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện để cộng đồng phát triển triển khai dapp của họ trên sakura mà không cần phải đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt hơn của polkadot.

Bạn đang xem: Sakura là gì? Thông tin về đồng SKU

sakura là gì? thông tin về đồng sku

sakura có điểm gì đặc biệt?

sakura sẽ sử dụng tất cả nền tảng công nghệ chủ công cốt lõi mà clover đã tạo ra và đang liên tục đổi mới. clover wallet sẽ hỗ trợ sakura dapps trên evm, sakura sẽ hướng đến mục tiêu trở thành một hệ điều hành parachain với lớp lưu trữ, lớp hợp đồng thông minh, lớp giao thức defi và lớp dapp được xây dựng trên kusama.

sakura sẽ sử dụng thiết kế nguyên bản của clover feeconomics, cho phép người dùng tận hưởng các giao dịch không cần gas – nơi người chuyển tiếp sẽ thay mặt người gửi thanh toán phí gas bằng bất kỳ mã thông báo nào trong ví của họ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không bắt buộc phải có sku trong ví của họ để giao dịch trên mạng sakura. sakura cũng đang làm việc trên một biểu phí động được đề xuất thông qua quản trị trên chuỗi, trong đó phí gas sẽ tỷ lệ thuận với lượng sử dụng ví trên mạng sakura. Đối với các nhà phát triển và người sáng tạo, sakura sẽ sử dụng mô hình phân phối lại phí gas cho phép những người xây dựng dapp nhận được một phần phí giao dịch. kusama sẽ đóng vai trò là nơi thử nghiệm cho những đề xuất này trước khi được thông qua bởi mạng clover của polkadot.

Xem thêm: SpookySwap (BOO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BOO

bạn có thể xem lại những điểm đặc biệt của clover tại đây.

thông tin chính yếu về sakura coin

token metric

 • token name: sakura coin.
 • ticker: sku.
 • blockchain: ethereum blockchain.
 • smart contract: n/a.
 • token type: utility, governance.
 • total supply: 1,000,000,000 sku.

token allocation

sakura là gì? thông tin về đồng sku

token release schedule

Đang cập nhật….

clover coin được sử dụng để làm gì?

sku là mã thông báo tiện ích gốc của sakura để hỗ trợ một bộ tính năng bổ sung và thêm động lực cho những người đóng góp trong hệ sinh thái. sku có thể được sử dụng theo những cách sau:

 • thanh toán phí giao dịch: thanh toán phí gas bằng sku hoặc có thể thanh toán bằng bất kỳ mã thông báo nào khác.
 • quản trị: khóa sku để bầu chọn các thành viên hội đồng và hướng dẫn sự phát triển thông qua quản trị trên chuỗi.
 • thẩm định: Đặt sku để xác thực mạng với trình xác thực của bạn.
 • kho bạc: các dự án của bạn được tài trợ từ kho bạc.
 • triển khai: sử dụng sku để triển khai các hợp đồng thông minh và dapp của bạn trên clover.
 • sự đề cử: Đặt sku để chỉ định trình xác thực nút của riêng bạn.

Đội ngũ dự án

sakura là gì? thông tin về đồng sku

quá trình phát triển của sakura

Đang cập nhật…

Xem thêm: Polycat (FISH) là gì? Toàn bộ kiến thức về tiền điện tử FISH

partner của sakura

sakura là gì? thông tin về đồng sku

backer của sakura

sakura là gì? thông tin về đồng sku

lời kết

tóm lại, sakura là bản sao của clover được xây dựng trên kusama với mục đích thử nghiệm mạng lưới trước khi chạy chính thức trên polkadot.cẢnh bÁo: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại cryptoviet.com.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: COIN - TIỀN ẢO