thế giới số phát triển như vũ bão, cùng với việc bùng nổ của bitcoin, regalcoin cũng thú vị nhiều nhà đầu tư. vậy thì regalcoin là gì? những lợi ích khi đầu tư vào regalcoin?

regalcoin là gì?

regalcoin (rec) là một đồng tiền ảo (cryptocurrency). Đây là đồng tiền kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở tương tự bitcoin.

Bạn đang xem: Regalcoin là gì? Có nên đầu tư vào Regalcoin

regalcoin là gì? có nên đầu tư vào regalcoin - vaytaichinh.vn
regalcoin là gì?

nó sử dụng cơ sở dữ liệu blockchain và không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào. các thông tin, giao dịch đều minh bạch và lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau.thông tin tổng quan về regacoin:

 • Tổng số coin cung cấp: 0373042686 coin
 • số coin đã tạo ra: 0373042686 coin
 • Số coin đang lưu hành: 0373042686 coin
 • số coin tạo ra trong ico: 0373042686 coin
 • người sáng lập dự án là michael james, có trụ sở tại
  đại dươngng kông

 

 

 

tính năng vượt trội của regalcoin

regalcoin được giới thiệu với các công dụng vượt trội như sau:

 • giao dịch mau lẹ, dễ dàng và chi phí thấp, gần như miễn phí
 • sử dụng mạng ngang hàng peer-to-peer. regalcoin sẽ chạy mà không có máy chủ trung tâm. máy chủ lưu trữ được phân phối cho mỗi người dùng
 • Mọi giao dịch là ẩn danh
 • chuyển tiền nhanh chóng, không kể thời gian và
  vị trí
 • regalcoin không hề bị chính phủ kiểm soát
 • chỉ có 27 triệu coin được phát hành
 • giá rẻ hơn bitcoin.

cách thức hoạt động của regalcoin

cách thức hoạt động của regalcoin tương tự như bitconnect.

regalcoin là gì? có nên đầu tư vào regalcoin - vaytaichinh.vn
regalcoin có nhiều cách thức hoạt động

nhà đầu tư muốn đầu tư vào regalcoin sẽ có 2 cách:

mua bán rec coin kiếm lời

tức là game thủ mua rec trên các sàn giao dịch rồi chờ khi nào nó lên giá sẽ bán đi kiếm lời.

Đầu tư rec kiểu lending

lending là dạng đầu tư ủy thác, tức là
người chơi sẽ gửi tiền (bitcoin) vào hệ thống của regalcoin rồi dùng bitcoin để mua regalcoin, sau đó cho vay ăn lãi xuất % theo tháng, năm hay thậm trí là ngày.hiện hệ thống regalcoin đang trả lãi lên đến 45% mỗi tháng và từ 0.5% – 2% mỗi ngày.

có nên đầu tư vào regalcoin

mô hình regalcoin là mô hình đa cấp. bây chừ có một lượng lớn cộng đồng tham gia vô cùng tích cực. Đặc biệt là theo dạng lending ăn lời theo ngày. tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện tình trạng regalcoin lừa đảo. người đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.Đầu tư vào regalcoin, sinh ra lợi nhuận rất lớn. nhiều người khi nghe đến khoản lợi nhuận này, đều sẽ đặt ra mối nghi ngờ không
bé dại, như kiểu “của rẻ là của ôi” hoặc nghi ngại nó sẽ bị sập bất cứ lúc nào.

regalcoin là gì? có nên đầu tư vào regalcoin - vaytaichinh.vn
Đầu tư vào regalcoin có nhiều cơ hội sinh lợi cao

tuy nhiên, regalcoin đang phát triển với giá trị tăng cao, cũng như vốn hóa thị trường. số lượng đầu tư lending đang cực kỳ cao. khi một hệ thống phát triển như vậy, để nó sập thì rất khó.hơn thế nữa, lợi nhuận lớn nhưng giá của regalcoin rẻ hơn bitcoin nhiều. vì vậy, đầu tư vào regalcoin đang được xem là khá tiềm năng và có cơ hội sinh lợi cao.mặt khác, cơ hội lãi kép khi đầu tư regalcoin. bạn đầu tư vào rec với các gói tính vào usd, tuy nhiên bạn cần mua bitcoin, rồi dùng bitcoin mua rec với số tiền tương ứng với gói bạn muốn đầu tư, sau đó lending bằng số rec này. lãi trả bằng usd và gốc cũng hoàn bằng usd.lúc nhận lãi, bạn sẽ nhận lãi bằng usd và bạn có thể dùng số usd này để chuyển thành rec với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm bạn chuyển. lúc này bạn có 2 lựa chọn :

 • an toàn : lãi về đến đâu thì chuyển thành rec bán hết lúc đó, bán thành btc và từ btc bán thành vnĐ về tài khoản cho an toàn
 • mạo hiểm hơn chút : trữ luôn rec đợi rec tăng giá, tầm 1 tháng gom hết lãi trong nhiều ngày trước và bán 1 lần.
 

mặt tích cực và tiêu cực của regalcoin

hiện nay, có nhiều luồng ý kiến trái chiều khi đánh giá mạng lưới và mô hình hoạt động của regalcoin. có ý kiến tích cực, có ý kiến tiêu cực như sau:

Tích cực

những người thuộc quan điểm
bình chọn tích cực về regalcoin, họ cho rằng: rec là bitconnect 2.0, hệ thống hoạt động ổn định với lượng truy cập khủng, cộng đồng đông thì tất nhiên sẽ làm lại như bitconnect đã từng làm

tiêu cực

nhiều người lại hoài nghi, cho rằng: rec là mô hình ăn theo của bitconnect. mới ra đã có nhiều lỗi và không có đội ngũ hỗ trợ. bản sao thì không bao giờ làm được giống như bản gốc.tuy nhiên không thể nói trước được điều gì, thị trường tiền điện tử không thiếu những điều bất ngờ. có thể bitconnect đã sụp đổ nhưng regalcoin lại có bước phát triển vượt bậc hơn thì sao? hoặc cũng có thể nó sẽ có kết cục tương tự như bitconnect. Đó là câu hỏi trăn trở, khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang.regalcoin là gì? Đây là một đồng tiền ảo với mô hình kinh doanh lending cho cơ hội sinh lợi lên đến 45%/tháng. với những thông tin trên, game thủ hoàn toàn có thể đánh giá được cơ hội, rủi ro mà regalcoin mang lại cũng như quyết định có nên đầu tư hay không. vậy, có nên đầu tư regalcoin hay không thì còn phụ thuộc vào mức độ chịu rủi ro và khả năng tài chính của bạn.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: COIN - TIỀN ẢO