quản lý trang trại bò sữa là trang trại chăn nuôi gia súc tốt nhất, trồng trọt và quản lý cung cấp sữa. trở thành người nông dân điên rồ và sở hữu trang trại lớn nhất trong thị trấn để thực hiện tất cả các quy trình canh tác để đưa sữa đến siêu thị. sử dụng các kỹ năng điên cuồng trong nông nghiệp để trồng cỏ khô cho gia súc, cho bò ăn, vắt sữa và cung cấp thức ăn cho sữa. bây giờ chơi trò chơi quản lý trang trại bò sữa này và tận hưởng mô phỏng ảo của nông trại làng, chăm sóc bò và rất nhiều hoạt động giải trí trong trang trại và chuồng bò.

bạn có muốn thưởng thức trong trang trại? nông dân nhỏ bé! tham gia các trò chơi giả lập nông nghiệp tốt nhất để
khám phá các hoạt động sáng tạo và học tập trang trại. mở ra trang trại lớn của bạn trong thị trấn bận rộn với ước mơ trở thành ông trùm kinh doanh. nắm bắt cơ hội kinh doanh và phát triển trang trại bò sữa nhỏ thành trang trại lớn hơn trong trò chơi ngoại tuyến hay nhất này. trò chơi quản lý trang trại bò sữa có đầy đủ các hoạt động sáng tạo học tập và giải trí sẽ đáng giá thời gian của bạn và sẽ đáp ứng điên cuồng trang trại của bạn.

Bạn đang xem: quản lý trang trại bò sữa: trò chơi nông thôn – Ứng dụng trên Google Play

Xem thêm: Tuyển tập ứng dụng và game Android hay nhất

bắt đầu quá trình canh tác ngoại tuyến từ trồng trọt trang trại, thu hoạch chúng bằng máy gặt đập và sau đó cho gia súc ăn. đầu tiên mang những con bò tốt nhất từ ​​nhiều trang trại đến trang trại thị trấn nhỏ của bạn. đã đến lúc trồng trọt và cỏ khô cho những ngày sắp tới. canh tác đất nông nghiệp, gieo hạt và tưới nước để trồng cỏ khô. thu hoạch cỏ khô trong mùa thu hoạch. chăm sóc động vật và chải chuốt rất quan trọng đối với sức khỏe của nó, vì vậy hãy tặng spa, tắm và trang điểm cho bò. tắm cho bò bằng xà phòng và bọt biển để làm sạch nó. trang điểm những con bò với quần áo thời trang và các mặt hàng trang sức khác nhau để hoàn thành các trò chơi chải chuốt cho thú cưng.

sau khi cho ăn cỏ khô, trái cây và rau cho bò bắt đầu vắt sữa bò và đổ sữa vào thùng chứa. tải các thùng chứa sữa trên xe kéo và giao sữa trong thành phố tại các địa điểm khác nhau. trò chơi quản lý thời gian ngoại tuyến này sẽ là cách tốt nhất và sáng tạo nhất để dành thời gian nhàm chán. các bé trai và bé gái thích làm nông dân, làm vườn và chuyên gia thẩm mỹ viện để cung cấp các mặt hàng thực phẩm từ sữa cho các cửa hàng và cửa hàng trong thị trấn.

bây giờ tải về trò chơi quản lý trang trại bò sữa này và có thời gian vui vẻ tuyệt vời!

Xem thêm: Download Game My Talking Dog 2 – Virtual Pet cho điện thoại

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE