cùng với leaf green version, pokémon – fire red version là phiên
phiên bản nâng cấp của pokémon red and blue (1996).
Đây là sản phẩm do game freak phát triển và nintendo phát hành dành riêng cho hệ máy game boy advance.

pokémon - fire red version 1.1
Điều khiển huấn luyện viên săn quái trong pokemon fire red version

pokémon fire red version – game săn pokemon cho gba

bên cạnh pokémon – emerald version, pokemon fire red version cũng là 1 phần trong thế hệ thứ 3 của loạt trò chơi nhập vai phiêu lưu mang thương hiệu pokemon.
game thủ sẽ điều khiển huấn luyện viên pokemon ở góc nhìn từ trên xuống trong quá trình săn quái, huấn luyện cũng như đem quái thú đi chiến đấu. bên cạnh đó, phiên bản pokemon fire red version cũng bổ sung thêm menu trợ giúp theo ngữ cảnh và khu vực mới để đa dạng hóa trải nghiệm người chơi.

Bạn đang xem: Download Pokémon – Fire Red Version 1.1

Xem thêm: Download nhiều -Phần mềm nối file, ghép file mới nhất, nối ghép file miễn phí

bối cảnh game pokemon fire red là vùng đất hư cấu kanto. Đây là khu vực chứa môi trường địa lý đa dạng cho các loài pokemon sinh sống, thị trấn và thành phố đông dân, tuyến đường nối liền các địa điểm… gần cuối cuộc phiêu lưu này, game thủ có thể tiếp cận quần đảo sevii để khám phá những bất ngờ mới.

pokémon - fire red version 1.1
tham gia cuộc chiến đối kháng với pokemon đối phương trong pokemon fire red gba

cũng giống như mọi phiên bản pokemon khác, pokemon fire red gba có lối chơi quen thuộc bên cạnh 1 số tác dụng mới. bạn sẽ điều khiển huấn luyện viên săn quái, thu phục và huấn luyện, nâng cấp pokemon trước khi đem đi chiến đấu. chiến thắng giúp pokemon kiếm xp, lên cấp và ngày càng mạnh hơn.tải pokémon fire red version miễn phí để trải nghiệm trên game boy advance hoặc gameboy advance kinhmulator ngay hôm nay!

Xem thêm: Game chiến thuật đế chế hấp dẫn

loc nguyen

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: SOFT WINDOWS