xương rồng mọc lên trên sỏi đá, nuôi dưỡng bởi đất đai khô cằn, khắc nghiệt. xương rồng ít khi nở hoa nhưng nở rồi lại rất đẹp. loài cây đại diện cho sự kiên nhẫn, mạnh mẽ đã đi vào trong tiềm thức mọi người từ rất lâu. cuộc sống cũng giống như sa mạc hoang sơ, tình yêu giống với gai xương rồng, nếu đã là một nhân tố nhỏ bé giữa sa mạc ta hãy biến mình thành xương rồng mạnh mẽ. và phải thật cẩn thận chớ vội chạm vào tình yêu với mớ gai nhọn lỉa chỉa như thế. giờ đây hình ảnh cây xương rồng được nhắc đến thường xuyên trong lời thơ, dòng tâm trạng. Đôi lúc ta bắt gặp một câu nói cực ký ý nghĩa về xương rồng mà chưa kịp lưu lại, đến khi cần chiêm nghiệm thì không biết tìm đâu. sau đây, wiki cách làm xin chia sẻ với các bạn những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng để các bạn hiểu được “sức sống” của loài cây này tác động như thế nào đối với ý chí của con người.

tổng hợp những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng

stt hay về cây xương rồng trong tình yêu

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

Bạn đang xem: Những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng – Wiki Cách Làm

1. anh à, anh có dám ôm thật chặt lấy xương rồng dù biết sẽ bị thương hay không? và khi xung quanh có vô vàn hoa thơm cỏ lạ, anh sẽ kiên nhẫn đợi xương rồng nở hoa trong bao lâu mà không rời đi? hoa xương rồng rất lâu mới nở, nếu anh không chịu được thì đừng yêu cô ấy.

2. nếu được chọn ẩn mình trong loài hoa tôi sẽ chọn hoa xương rồng, chống chọi với mọi giông bão của cuộc đời. không như bồ công anh, cứ để gió cuốn đi mặc dù không muốn.

3. em không hoạt bát như những cô gái khác mà chỉ thích thầm lặng thôi, giống như xương rồng vậy. kén bạn, kén người tri kỷ nhưng đằng sau vẻ gai góc đó là sự hy sinh vượt trên giới hạn bản thân.

4. nếu anh là cây xương rồng em có dám ôm anh không? còn anh, anh sẽ đứng đây ngắm nhìn em, không ôm em vì sợ em đau.

5. xương rồng sống có thể thiếu nước nhưng tình yêu không thể không có sự chân thành.

6. bạn đánh giá yêu đơn phương là như thế nào, tôi thấy nó giống như lấy tay trần bóp mạnh vào xương rồng. càng chặt càng đau.

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

7. yêu người không yêu mình giống như ôm lấy một cây xương rồng. không những đau mà còn rỉ máu.

8. nỗi nhớ không thể nói ra giống như gai xương rồng đâm xoạc khiến tim ta chảy máu.

9. yêu đơn phương giống như cố gắng ôm lấy cây xương rồng, càng ôm càng đau.

10. hoa xương rồng mãi rất lâu mới nở, hoa mang vẻ đẹp hiếm thấy vì lâu lắm mới nở hoa. cũng như bản thân em, rất ít khi nở nụ cười nhưng đến khi cười thật sẽ khiến bao người gục ngã.

11. cây xương rồng sống trong điều kiện khắc nghiệt, riêng em không phải xương rồng cũng phải gánh chịu mọi đau khổ đấy thôi

12. con gái chỉ nên yêu người làm mờ vết son trên môi chứ đừng yêu người làm nhòe mascara trên mắt. tận dụng cả thanh xuân vào điều đúng đắn, đừng lãng phí vì nó giống như hành động ôm lấy xương rồng.

Xem thêm: Những Bài Thơ Hay Về Dòng Sông ý Nghĩa Và Gắn Liền Với Tuổi Thơ – Đề án 2020 – Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

13. em là chậu xương rồng nhỏ và đầy gai. anh có dám yêu em mà không lấy kéo cắt đi bụi gai đó không?

14. hãy yêu lấy người chấp nhận mình, đừng yêu người cố tìm vũ khí loại bỏ đi những cái gai trên người bạn.

15. xương rồng trong tiếng tây ban nha có nghĩa là hãy đến và mang em đi.

16. một cô gái sở hữu trái tim đầy gai xương rồng có khả năng làm đau người khác và tổn thương bản thân mình.

17. hoa hồng có gai, sao em vẫn cầm?
xương rồng nhiều gai sao em vẫn nắm?
yêu anh đau lắm, sao em vẫn yêu?

18. giữa một hoa hồng đầy gai nhọn nhưng mau tàn với xương rồng chi chít gai nhỏ nhưng mạnh mẽ, anh chọn loại nào?

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

19. tuy em yếu đuối nhưng nghị lực mạnh mẽ lắm, như cây xương rồng vậy, luôn mạnh mẽ như xương rồng giữa sa mạc vậy.

20. xương rồng bề ngoài đáng sợ vậy thực chất là để đánh lừa mọi ngời rằng bản thân yếu đuối. như nụ cười của em mang màu sắc tự vệ che giấu vẻ ngoài không vui.

21. xương rồng nhiều gai sao anh vẫn nắm lấy.

22. cây xương rồng đã nở hoa? vậy em có còn chờ đợi anh không?

23. em không phải là người vốn mạnh mẽ đâu anh. chỉ là thời gian và cuộc sống trôi nhanh mà thành xương rồng nhỏ.

24. nỗi nhớ bao giờ cũng đi kèm với nỗi đau, yêu một người lạnh lùng giống như ôm chặt lấy xương rồng lắm gai.

25. con gái gặp đúng người yêu mình thì tha hồ hóa thành bông hoa yếu đuối, còn khi bị rũ bỏ phải tự gồng mình lên như xương rồng hứng chịu nắng ban trưa và sương lạnh về đêm của sa mạc.

stt hay về cây xương rồng trong cuộc sống

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

1. nếu không thể thay đổi thế giới, hãy bắt nhịp và thích nghi. cũng giống như không bắt sa mạc thay đổi thì hãy để bản thân hóa thành xương rồng.

2. sự thành công hay thất bại đều được quyết định bởi ý chí. hãy tự rèn luyện bản thân mạnh mẽ như xương rồng, biết vươn lên trong mọi nghịch cảnh.

3. bạn ước mình là củ hành tây để ai động vào cũng phải khóc. còn tôi ước mình là xương rồng đầy gai, ai động vào cũng phải đau.

4. nếu cuộc sống là một sa mạc khắc nghiệt, ta bắt buộc phải là cây xương rồng.

5. hãy là cây xương rồng mạnh mẽ trước gió, mạnh mẽ lên dù cuộc sống thử thách ta điều gì.

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

6. xương rồng rồi cũng sẽ nở hoa. hãy sống chậm lại, an yên một chút thì sẽ thấy phía cuối con đường tràn ngập hoa.

Xem thêm: Stt ăn uống với bạn bè hài hước nhất dịp tết 2021 – Dịch vụ Hay

7. tình yêu là xương rồng gai góc. nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.

8. giờ đây tôi mới biết, điều kỳ diệu như bông hoa xương rồng. cuối cùng thì cây xương rồng không ra hoa, điều kỳ diệu đó cũng vì thế mà biến mất.

9. gió ơi, tôi muốn đến vùng đất của xương rồng! gió đem tôi tới đó được không?

10. bạn sao thế? bạn chỉ là một cây hoa nhỏ bé, cuộc sống của bạn là điều mà bao cây xương rồng mong ước, tại sao bạn lại muốn vứt bỏ nó đi?

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

11. Đôi lúc tôi cảm thấy bản thân giống với cây xương rồng kia, luôn gồng mình giữa sa mạc khô cằn nóng bỏng nhưng biết làm sao được, tôi vẫn phải sống và chịu đựng sự khắc nghiệt này.

12. mỗi người giàu có hay nghèo khổ đều bắt nguồn từ sự thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, đừng cố bẻ gãy gai góc xung quanh mình để giữ an toàn cho mọi người và làm tổn thương bản thân mình.

13. cuộc sống mong manh như bồ công anh trước gió, hãy để bản thân trở thành xương rồng mạnh mẽ vượt qua những thử thách yếu ớt kia.

14. Đôi khi trong cuộc sống có lúc như chống lại bản thân ta, mọi thứ. nhưng hãy cố gắng trụ vững, mạnh mẽ như loài xương rồng kia. Đến cuối cùng cuộc sống sẽ thay đổi vừa với ý ta.

15. Đâu phải tạo hóa ban cho xương rồng nguồn sống mạnh mẽ mà nó phải tự thích nghi với mọi hoàn cảnh, chúng ta cũng vậy, đừng đổ lỗi cho số phận. hãy bình tĩnh và đón nhận khó khăn mỗi ngày.

những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng - wiki cách làm

16. trước khi ra hoa, xương rồng cũng chịu nhiều nắng gió khô cằn nơi sa mạc cháy bỏng. cuối cùng cũng nở hoa đấy thôi, đó thành quả của sự nhẫn nại không bao giờ đầu hàng.

17. làm hoa hồng là đủ mạnh mẽ rồi, muốn trở thành xương rồng phải là người biệt lập với thế giới.

18. Đừng hủy hại cuộc sống của ngày hôm nay bằng tiêu cực của ngày hôm qua, đã là quá khứ hãy để cho nó qua nhanh. những vấp ngã đó trở thành những cái gai nhọn che chở bản thân ta.

19. hãy khiến bản thân như xương rồng đáng sợ, người ta nhìn vào chỉ nghĩ đến hai từ mạnh mẽ mà thôi.

20. xương rồng bề ngoài trông xù xì nhưng bên trong lại mọng nước cũng như con người giàu tình cảm. xử sự phải thật thông minh, vẻ ngoài
chắc nịch nhưng bên trong chữ nhân để đầu.

tham khảo thêm: kỹ thuật trồng và chăm sóc xương rồng tại nhà — cách làm gối ôm hình cây xương rồng

các bạn nhận định thế nào về loài cây này sau khi xem qua những câu stt hay nhất về loài cây xương rồng, và bạn tâm đắc nhất là câu nào? hãy thật mạnh mẽ và ý chí cao độ như loài cây xương rồng. chúc các bạn vui vẻ bên dòng tâm trạng đặc biệt!

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY