hiện nay có rất nhiều câu nói tiếng anh hay được các bạn trẻ sử dụng, không chỉ trong giao tiếp hằng ngày, mà nó còn xuất hiện trên các dòng status, trở thành châm ngôn, động lực giúp họ phấn đấu, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và cả công việc. vì thế, ngày hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống đang được nhiều người sử dụng.

những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

tiếng anh thật sự là một ngôn ngữ thú vị, có những câu dù chỉ vài ba từ nhưng lại chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc. và những người bản ngữ thường sử dụng các câu nói tiếng anh hay trong giao tiếp hàng ngày. cụ thể như:

1/ learn to earn, not to save. – hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

2/ life is not fair – get used to it! – cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!

3/ life is short, smile while you still have teeth! – cuộc sống vốn rất ngắn. hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể!

4/ life is really simple, but we insist on making it complicated. – cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

5/ silence is the most powerful scream. – im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.

Xem thêm: Những câu STT hay ngắn gọn » Cap HAY – HOT – SHARE nhiều nhất

một số người đã dùng những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống để làm động lực giúp bản thân vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống hay lấy đó làm bài học để bước gần hơn đến thành công. vì thế ta có thể thấy rằng, những câu nói tiếng anh không những truyền cho ta kiến thức mà còn cho ta cả sức mạnh để vững bước trên đường đời.

những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống

cuộc sống là một hành trình không ngừng nâng cao bản thân. hãy thử kiểm tra trình độ tiếng anh của mình để lên kế hoạch cải thiện bản thân bạn nhé!

1/ the busy have no time for tears. – người bận rộn không còn thời gian để khóc.

2/ when life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. – khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười. 

3/ an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

4/ life is like riding a bicycle. to keep your balance you must keep moving. – cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

5/ move on. it is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page. – hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!

6/ never say all you know. and never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

có những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống của các nhân vật nổi tiếng thế giới, mà cho đến nay nó vẫn còn được rất nhiều người sử dụng.

1/ never give up. today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine. – Đừng bao giờ từ bỏ. hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. (jack ma)

2/ you should learn from your competitor, but never copy. copy and you die. – bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. sao chép thì bạn sẽ chết. (jack ma)

3/ i will always choose a lazy person to do a difficult job. because, he will find an easy way to do it. – tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó. bởi vì anh ta sẽ luôn tìm ra cách dễ dàng để thực hiện nó. (bill gate)

4/ if you born poor it’s not your mistake, but you die poor it’s your mistake. – nếu bạn sinh ra nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. (bill gate)

5/ if i fail, i try again and again, and again. – nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa (nick vujicic)

còn rất nhiều những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống mà các bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và giúp bạn tăng vốn từ tiếng anh nhanh chóng. nếu thấy những câu nói trên hữu ích bạn có thể lưu lại để học.

hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nhiều bài học bổ ích để làm cho cuộc sống mỗi ngày luôn tươi đẹp, ý nghĩa.

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY