gần như mỗi đứa trẻ ít nhất đã từng mơ ước trở thành một anh hùng thực sự và cứu mạng sống. và bây giờ bạn đã có một cơ hội như vậy. với niềm vui lớn, chúng tôi trình bày trò chơi mới của chúng tôi “lính cứu hỏa – cứu nạn”.
khi một ngọn lửa bùng nổ, và tẩy chay sàn nhà bằng sàn, những người dũng cảm nhất – nhân viên cứu hỏa – luôn luôn đến để giải cứu. trò chơi của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy như một người lính cứu hỏa thật sự, giúp đắm mình trong không khí của nghề nghiệp tuyệt vời này, sẽ cho thấy những thách thức và khó khăn mà các nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp phải đối mặt hàng ngày.
trong trò chơi phát triển của chúng tôi bạn sẽ có nhiều khó khăn và nguy hiểm, để thể hiện tháo vát và sự khéo léo. bạn sẽ cần phải trang bị nhanh chóng các công cụ cần thiết với một xe cứu hỏa và trực thăng chữa cháy và vội
kim cương đến nơi cần sự giúp đỡ của bạn.

và giờ đây, có một tín hiệu báo động, ở đâu đó có một rắc rối lớn. xe cứu hỏa của bạn đã sẵn sàng để khởi hành. tiết kiệm cuộc sống của các động vật nhỏ dễ thương đang ở trong một ngôi nhà đang cháy. quản lý máy bay trực thăng lấy đi biển dồn dập của trẻ em không vâng lời đang trong tình trạng nguy hiểm và dập tắt đám cháy rừng. thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn nhất, bởi vì những phẩm chất chính của một lính cứu hỏa thực sự là phản ứng nhanh, tổ chức và sẵn sàng làm việc.

trò chơi dành cho trẻ em của chúng tôi cho phép con của bạn đóng vai trò của một người lính cứu hỏa thật sự, dạy bạn cách xử lý lửa, cho thấy sự an toàn của lửa và phòng cháy là gì, và dạy cho bạn cách cư xử đúng đắn trong trường hợp hỏa hoạn. trong tương lai, những kỹ năng này có thể giúp họ.

bạn có thể tải về các trò chơi bắn của chúng tôi miễn phí. vâng, đi trước! cảnh báo vang lên, thành phố gặp rắc rối. Đi và cứu tất cả những ai cần bạn giúp đỡ rất nhiều.

 

 

hãy chắc chắn ghé thăm trang web của chúng tôi tại http://yovogames.com

twitter: https://twitter.com/yovostudio

facebook: https://facebook.com/yovogames

ok: www.ok.ru/yovo.games

vk: https://vk.com/yovogames

Xem thêm: Tuyển tập ứng dụng và game Android hay nhất

Bạn đang xem: Nhân viên cứu hỏa – tuần tra tuần tra – Ứng dụng trên Google Play

Xem thêm: Tải Game Jungle Heat: War of Clans cho điện thoại miễn phí

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE