moto race giao thông là một trong những game đua moto tốt nhất. hãy vui vẻ né tránh xe ô tô và xe tải trong khi bạn tăng tốc độ lên đến giới hạn. Đi xe và chủng tộc của bạn trong 2 chế độ chơi khác nhau … ngày hay đêm!

moto race giao thông đã có rất nhiều xe đạp để mua hàng. bạn cũng có thể nâng cấp xe của bạn với đồng tiền khó kiếm được của bạn. lấy tiền xe tốt nhất có thể mua và đánh bại tất cả mọi người trong game này đua moto tuyệt vời.

Bạn đang xem: Moto Traffic Race – Ứng dụng trên Google Play

Đi xe đạp của bạn thông qua các đường phố đóng gói với giao thông thực tế đời sống và xe ô tô chuyên đề. tránh xe cứu hỏa, xe hơi rực, xe tải xi măng, và thậm chí cả khối đường cảnh sát!
 
bạn còn chờ gì nữa? tải moto race giao thông hiện nay!

Xem thêm: Bubble Shooter – Tải game bắn bóng miễn phí về điện thoại

các
chức năng chính:

– 2 chế độ trò chơi

– rất nhiều xe đạp

– giao thông real cuộc sống

– xe chuyên đề

– di chuyển và tĩnh trở ngại

– Đồ họa 3d tuyệt vời

– awesome nhạc

– niềm vui bất tận!

moto traffic race is one of the best moto racing games. have fun dodging cars and trucks while you speed up to the limit. take your car and race in 2 different game modes… day or night!

moto traffic race has lots of bikes to purchase. you can also upgrade your ride with your hard earned money. get the best bike money can buy and beat everyone in this amazing moto racing game.

ride your bike through streets packed with real life traffic and thematic cars. avoid fire trucks, blazing cars, cement trucks, and even police road blocks!

Xem thêm: 2020: My Country – Apps on Google Play

what are you waiting for? download moto traffic race now!

features:

– 2 games modes

– lots of bikes

– real life traffic

– thematic cars

– moving and static obstacles

– great 3d graphics

– awesome music

– endless fun!

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE