năm cũ đi qua, năm mới sẽ đến, hãy gửi những lời chúc đong đầy yêu thương để gửi đến người quan trọng với bạn. dưới đây là gợi ý về lời chúc tết nguyên đán tân sửu 2021.

– chúc anh một năm mới nhiều niềm vui mới, may mắn và thành công mới nhưng người yêu thì nhất định phải cũ nha. yêu anh!

Bạn đang xem: Lời chúc Tết Nguyên đán 2021 ngọt ngào nhất dành cho người yêu

– năm mới đến cũng là lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta anh nhỉ? em mong rằng tình yêu này sẽ tồn tại mãi trong tim chúng ta. chúc anh yêu một năm mới ấm áp và nhiều may mắn.

– vậy là chúng mình lại phải chào tạm biệt một năm tuyệt vời nữa rồi. nhưng những kỷ niệm của chúng mình sẽ luôn còn mãi. chúc mừng năm mới 2021!

– Được cùng anh già đi là cảm giác tuyệt vời nhất em từng biết. mình đã có nhiều năm bên nhau, và vẫn sẽ có thêm nhiều năm như thế nữa. chúc mừng năm mới.

Xem thêm: Status hay về đôi mắt biết nói khiến trái tim bật khóc

– anh là sự dũng cảm để em có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. anh là hy vọng để em hướng tới ngày mai tốt đẹp hơn. mãi bên nhau anh nhé. chúc mừng năm mới!

– mừng thêm một năm chúng mình đã bên nhau, và mừng thêm một năm nữa chúng mình sẽ bên nhau. chúc mừng năm mới 2021.

– em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

– nhân dịp năm mới đến, anh muốn trao tặng tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong con tim anh. anh luôn nguyện cầu và mong ước cho em mãi khỏe mạnh để được bên anh trọn đời. anh chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh điều quan trọng nhất là sức khỏe của em. anh yêu em rất rất nhiều, chỉ một mình em thôi!

– em yêu, anh nghĩ rằng thành công lớn nhất của anh trong năm qua là được ở bên em. anh cảm thấy như ông trời đã trao cho anh hết may mắn trong cuộc đời. chúc em luôn rạng ngời, khiến anh rối bời như lần đầu gặp mặt. hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

– năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Xem thêm: 39 lời chúc năm mới người yêu chân thành, ngọt ngào và ý nghĩa

– năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. yêu em nhiều!

– hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

– em là cơn gió xuân ấm nồng,
mềm nhũn và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!

– anh yêu của em à. em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. anh ơi! cố gắng ăn nhiều vào nhé! yêu anh nhiều lắm. thương anh!

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY