bạn đã sẵn sàng trở thành tài xế taxi giỏi nhất toàn khu vực???

games2win tự hào mang tới một phiên bản trò chơi xe hơi tuyệt đỉnh khác:

🚕game xe: lái xe ô tô mô phỏng🚕

Bạn đang xem: Game xe: Lái xe ô tô mô phỏng trong thành phố – Ứng dụng trên Google Play

hãy tận hưởng việc điều khiển taxi của mình quanh thành phố nhộn nhịp với 100 cấp độ siêu độc đang chờ bạn! hãy mở khoá những chiếc taxi bằng cách sử dụng tiền xu và video, hãy thưởng thức 50 loại phương tiện hấp dẫn để di chuyển trong thành phố đông đúc & đỗ xe của mình vào khu vực quy định mà không làm hỏng xe!

🚕hãy thách thức bản thân! tải game xe: lái xe ô tô mô phỏng ngay b y giỜ và thưởng thức thế giới lái xe thực tế vô hạn!🚕

ĐẶc tÍnh:

🔥 hoàn thành 100 cấp độ lái

🔥 50 taxi khác nhau

🔥

Xem thêm: Tải Space shooter – Galaxy attack – Galaxy shooter

thử thách lái & đỗ xe

🔥 trả & đón những hành khách với tính cách độc đáo đa dạng

🔥 môi trường thành phố thực tế & sôi động

🔥 vật lý lái xe thực tế

🔥 kiếm xu

bằng cách lái và mở khoá những taxi mới

🔥 26 ngôn ngữ

có sẵn bằng 26 ngôn ngữ khác nhau

– anh, pháp, Ý, tây ban nha, bồ Đào nha, Đức, indonesia, nga, thổ nhĩ kỳ, trung quốc giản thể, trung quốc phồn thể, nhật bản, Ả rập, hà lan, phần lan, thụy Điển, việt nam, na uy , ukraina, hàn quốc, thái lan, malay, philippines, romania, ba lan và kazakhstan.

🚕bạn có thể vượt qua 100 cấp độ? tải game xe: lái xe ô tô mô phỏng ngay b y giỜ xem mình có thể đi xa đến đâu nhé!🚕

trả và đón những hành khách thú vị

chào mừng đến với cuộc sống của một tài xế lái xe taxi thực sự. mỗi hành khách bạn đón thông qua trò chơi đều có một tính cách riêng độc đáo. công việc của bạn là nhanh chóng điều khiển, lái xe taxi đưa họ từ điểm a đến điểm b an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể. liệu họ có chọn bạn thay vì đi tàu hoặc bus?

thử thách lái & đỗ xe

bus hoặc tàu là những lựa chọn ít tốn tiền của hành khách khi cân nhắc nên kỹ năng điều khiển của tài xế taxi chính là lý do hàng đầu cho họ lựa chọn. Ánh mắt hành khách sẽ dán lên bạn toàn thời gian. bạn lái xe taxi & đỗ xe tốt đến mức nào rồi? liệu bạn có khả năng gây ấn tượng với mọi hành khách?

vật lý lái xe thực tế

hãy cảm nhận sự rung của động cơ khi ngồi trên ghế lái xe taxi, hãy tận hưởng những va chạm nuột lên chân ga, và trải nghiệm cảm giác ma sát của bánh lái khi phanh. trò chơi mô phỏng 3d đẳng cấp của chúng tôi được lập trình để cung cấp trải nghiệm lái xe tuyỆt ĐỐi chân thực.

Xem thêm: ‎Tải Game NetEase Games cho điện thoại miễn phí

hoàn thành 100 cấp độ độc đáo

kể cả một tài xế giỏi nhất thế giới cũng không phải sinh ra đã trở thành ngôi sao lái xe taxi – mà phải làm việc để nâng cấp kỹ năng dần dần. hãy nuôi dưỡng bản thân với những nhiệm vụ đơn giản từ những cấp độ đầu tiên, rồi chậm rãi trở thành điêu luyện!

🚕hành khách của bạn đang đợi, đừng để họ chọn bus hay đi tài! tải game xe: lái xe ô tô mô phỏng ngay b y giỜ và xem bạn có thể tới điểm đến nhanh đến mức nào nhé! bắt đầu trò chơi thôi!🚕

yêu cầu tối thiểu :

2gb ram | android tối thiểu 4.0 | thiết bị được cung cấp bởi armv7 (cortex family) cpu | gpu hỗ trợ cho opengles 2.0 được khuyến nghị nên sử dụng

ghÉ thĂm chÚng tÔi: http://games2win.com

bẤm thÍch chÚng tÔi: http://facebook.com/games2win

theo dÕi chÚng tÔi: http://twitter.com/games2win

liên lạc với chúng tôi tại hotro.ngoalongtamquoc@gmail.com về bất cứ vấn đề nào bạn gặp phải với trò chơi.

vui lòng ghi nhớ rằng chúng tôi sử dụng id quảng cáo để phục vụ quảng cáo tốt hơn và cải thiện sản phẩm thông qua giải tích

chính sách riêng: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: GAME MOBILE