danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại, iphone cũng không nằm ngoại lệ. vì vậy, không ít người dùng có nhu cầu sao lưu và đồng bộ danh bạ vào gmail từ iphone. Ở bài viết thủ thuật dùng iphone này, sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail.

bước 1: trước hết, bạn hãy truy cập vào cài đặt trên iphone của bạn, kéo xuống tìm và chọn vào mật khẩu & tài khoản nếu bạn sử dụng ios 10.3 và các phiên bản mới hơn (cụ thể hiện nay ios 12.1.2 là phiên bản mới nhất). Đối với người dùng ios 10.2 trở lên, hãy chọn thư, danh sách liên hệ, lịch. sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn thêm tài khoản.

Bạn đang xem: Cách sao lưu và đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail cực nhanh

cách sao lưu và đồng bộ danh bạ iphone lên gmail cực nhanh
chọn thêm tài khoản trong mật khẩu & tài khoản.

bước 2: trong tùy chọn thêm tài khoản, chọn google như trong hình, sau đó bạn hãy truy cập vào tài khoản gmail của mình. nếu chưa có tài khoản gmail bạn có thể chọn tạo tài khoản và làm theo các bước hướng dẫn để lập tài khoản gmail mới cho mình.

Xem thêm: Cách Tạo Tên Liên Quân Có Dấu Cách ❤️ Đẹp & Nhanh Nhất

cách sao lưu và đồng bộ danh bạ iphone lên gmail cực nhanh
hãy truy cập vào tài khoản gmail của bạn để tiến hành sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail.

bước 3: sau khi đăng nhập vào tài khoản gmail thành công, giao diện tùy chọn gmail hiện ra ngay sau đó, lúc này bạn hãy gạt thanh trượtdanh bạ để có thể sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail.

cách sao lưu và đồng bộ danh bạ iphone lên gmail cực nhanh
gạt thanh trượt ở danh bạ để có thể sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail.

bước 4: Để quá trình đồng bộ hóa thực sự bắt đầu và hoạt động tốt, bạn hãy quay lại cài đặt trên iphone, tìm và chọn vào tìm nạp dữ liệu mới và đảm bảo tùy chọn push được bật. sau khi đồng bộ lên gmail thắng lợi thì bạn hãy đồng thời đồng bộ lên itunes luôn để được bảo vệ 2 lớp nhé!

cách sao lưu và đồng bộ danh bạ iphone lên gmail cực nhanh
Đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail.

trên đây là cách đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iphone vào gmail. chúc các bạn thành tựu và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!

Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội 2020

xem thêm:

  • kiểm tra linh kiện iphone chính hãng bằng 3utool
  • nguyên nhân khiến iphone bị loạn cảm ứng và cách khắc phục

hỏi và đáp

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: BLOG