gun gun mobile – bắn gà ra gấu, đấu súng gọi anh em

gungun mobile – sự trở lại của dòng game bắn súng tọa độ hứa hẹn sẽ là sân chơi dành riêng cho các trai xinh gái đẹp, nơi để kiếm gấu chính là đây chứ đâu nữa!

Bạn đang xem: Android용 Gun Gun Mobile – APK 다운로드

tÍnh nĂng nỔi bẬt:
– Đồ họa chibi đẹp mãn nhãn, một thế giới tuyệt đẹp thu nhỏ dành cho các bạn trẻ tuổi teen nằm trong lòng bàn tay. người chơi được hóa thân thành những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, diện cho mình nhiều bộ thời trang ấn tượng và lên đường chinh chiến, thể hiện tài bắn súng tọa độ đỉnh cao của mình.

Xem thêm: ✅[Updated] Viet Radio – Nghe Đài FM VOV – Nghe Radio Việt Nam Mod App Download for PC / Android (2021)

– gameplay kéo lực, nâng góc, tính gió kinh điển của các tượng đài trên pc như gunbound, gunny, igà… ngày xưa, chơi là cuốn. không còn những màn “may mắn” bắn trúng hoặc hên xui bắn trượt, tất cả đều dựa vào trình độ của người chơi, ai cao tay hơn, người đó chiến thắng!

– hàng loạt các loại vũ khí khác biệt, đem đến nhiều lối bắn khác nhau. mỗi trận đấu sẽ là những màn phô diễn trình độ, tài năng thiên bẩm, liệu bạn có phải là người giỏi nhất? công cuộc “bắn gà ra gấu, đấu súng cùng anh em” hẳn sẽ rất vui đây.

– hệ thống xếp hạng rank vô cùng kịch tính, so tài và khẳng định đẳng cấp trước hàng trăm đối thủ khác. mọi người đều có xuất phát điểm như nhau, liệu ai mới xứng đáng là xạ thủ số một? À mà đừng quên, hệ thống rank này cũng có thể đem đi “thả thính” được đấy nhé, cứ nhìn mấy bạn rank kim cương đi giúp đỡ các nàng còn tân thủ mà xem.

Xem thêm: Print

-nơi hội tụ trai xinh gái đẹp, kiếm gấu chưa bao giờ dễ đến thế. với lối chơi mang tính tương tác cộng đồng cao, gun gun mobile không chỉ là sân chơi cho các nam game thủ mà còn là nơi để các bạn gái tự tin khoe cá tính với những đường bắn đầy ảo diệu của mình. còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay để “cưa đổ” các nàng?

nhỮng tÍnh nĂng thÚ vỊ khÁc

– hệ thống pet đa dạng, phong phú

– loạt thời trang cực “kun ngầu”

– kết hôn siêu vui

– guild chiến gay cấn

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: APP MOBILE