tán tỉnh, thả thính là gì? tổng hợp những tin nhắn thả thính dành cho bạn trai, bạn gái dùng là dính chưởng ngay

999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước

Bạn đang xem: 999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước


thính – một loại virus có khả năng gây thu hút sự chu đáo của nhiều người và hậu quả nó để lại cũng rất khó lường.

ngày nào cũng phải nhìn hội có gấu đón đưa nhau đi trà sữa, đi ăn kem thì tụi fa không thể nào không ghen tị cho được! tốn xiền 1 tý, mệt 1 tý nhưng có người để yêu thương, chiều chuộng thì cũng bõ lắm chứ. thế nhưng muốn có người yêu thì trước hết phải tán tỉnh được đã.

vậy tán tỉnh, thả thính là gì? là khi bạn đánh giá đối phương là nhân vật tiềm năng có thể trở thành người yêu của mình , gửi tín hiệu khéo léo để bộc lộ ý định của mình đồng thời dò xét suy nghĩ của nhân vật kia qua những câu chuyện vui vẻ.

quả thật, thích ai đó thì nên tán tỉnh nhưng có lẽ cứ dùng cách thông thường, thể hiện tấm chân tình của bản thân mà không tìm cách này cách kia để gây ấn tượng, cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay!

phải tán tỉnh như thế nào thì chắc những đứa fa lâu năm lại chẳng có tý kinh nghiệm nào. thôi thì cứ xem 999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước dưới đây mà học tập,mà tìm được em gấu cho mùa đông này nhé!

1. nếu một ngày tớ muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, tớ có thể đi quanh cậu một vòng không?

2. bấm vào biểu tượng vẫy tay trong mess rồi nhắn: “bạn ơi, mình lỡ đưa tay về phía bạn rồi, hay là bạn cầm tay mình đi hết đoạn đường còn lại đi.”

3. sân trường mấy trăm người, ánh mắt của tôi chỉ nhìn vào cậu.

4. bão tới rồi đấy, mình thì khá mập… cậu có cần mình che mưa gió cho cậu không?

Xem thêm: Tuyển tập những câu chửi hay “đau như xát muối”

5. trong nhà sách không bán thước kẻ khoảng 0,0001cm nhỉ? mình muốn mua một cây thước như vậy để kẻ một đường thẳng đến trái tim của cậu.

999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước

thả thính sms không thành công6. chào em, anh có nhà có xe, có giấy tờ nhà có thể viết tên em vào, không phải cung xử nữ, theo họ ai cũng được, đẻ con hay không tùy em, nam nữ gì cũng được, không sinh được cũng chẳng sao, không cần sống chung với bố mẹ anh, không uống rượu không hút thuốc, không chơi thuốc phiện, không bị bệnh hiv, không cờ bạc, nếu ngoại tình thì anh sẽ đưa hết nhà cửa tiền bạc cho em quản. chúng ta hẹn hò chứ?

7. mặt trời luôn mọc lên từ phương Đông và.. tớ thích cậu như một định lý.

8. em ơi, em có thiếu thú cưng không? loại còn độc thân ấy?

999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước

cá không ăn muối cá ươn

trai mà ăn thính, trăm đường trai ngu.

9. hi cô em, em có bạn trai chưa? nếu chưa thì có ngại có không? nếu có rồi thì có ngại thay bạn trai mới không? nếu không muốn thay thì có ngại có thêm người nữa không?

10. anh đẹp trai ơi, anh có bản đồ không? em lỡ lạc đường trong đôi mắt anh rồi…

11. hi người đẹp, đã ai nói với em rằng em rất giống bạn gái sau này của anh chưa nhỉ?

Xem thêm: 16 câu nói bất hủ về tiền

12. anh ơi có thấy da em đen không, vì nụ cười tỏa nắng của anh đấy.

13. anh vô gia cư à?

nhà không ở cứ ở trong tim e vậy?

14. có biết em quan trọng như thế nào trong cuộc đời tôi không ? nhìn vào ô số 8 chu kì 2 của bảng tuần hoàn là biết liền.

999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước

một cục thính đã được thả thành công!!! hãy dùng thử sms thả thính này đi nào15. thả tim vô ib nó xong nói: “anh ơi em lỡ tay đánh rơi trái tim vào hộp thư ib của anh , anh có thể cho em xin lại và tiện thể làm quen luôn được không ạ ?

với sự phát triển chóng mặt của các phương tiện liên lạc, hiện nay chúng ta đã có nhiều cơ hội hơn tìm ra một nửa lí tưởng của mình. trong đó, những tin nhắn ngọt ngào là điều không thể thiếu giúp cho đối phương ngã đứ đừ vì sự quan tâm của bạn. trên đây là 999+ tin nhắn thả thính gái, sms thả thính trai hay nhất hài hước làm chao đảo các nàng và các chàng, chúc bạn có những tin nhắn cực chất để chinh phục trái tim của người ấy bạn nhé!

xem thêm: 99+ tin nhắn noel, tin nhắn giáng sinh hay nhất tặng bạn bè người yêu người thân

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY