stt đá đểu người yêu phản bội : có rất nhiều nguyên nhân làm sứt mẻ trong tình yêu làm ta đau đớn đến rỉ máu. trong đó sự phản bội là điều đau đớn và đáng khinh bỉ nhất trong tình yêu.thật khốn nạn bao nhiêu khi mình trao hết yêu thương cho họ nhận lại ” sừng” dài 7 tấc. nhằm đả kích, đá xoáy cho sự phũ phàng của đối phương bạn có thể tham khảo những stt đá đểu người yêu phản bội dưới đây.

những stt đá đểu người yêu phản bội thâm cay nhất

cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có tình yêu nhỉ? chẳng phải rất tẻ nhạt sao. thế nhưng tình yêu ví như con dao hai lưỡi, có hạnh phúc ắt có đau khổ. nếu bị phản bội trong tình yêu đó là điều đau khổ nhất, nhằm xoa dịu cơn đau trong tình trạng trên hãy đọc ngay những stt đá đểu người yêu phản bội dưới đây cực hiệu quả.

Bạn đang xem: 109+ Stt đá đểu người yêu phản bội Hay Như Bắn Rap

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

1. hãy nhớ…

– Đừng bao giờ hối tiếc về quá khứ. . .!

– thứ duy nhất mà bạn nên tiếc. . .

– là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

giờ đây bạn nên. . .

– ghi nhớ những gì đáng nhớ.

– quên những gì cần quên.

– thay đổi những gì có thể…

…và…

– học cách chấp nhận những gì đã mất!

..phải thế thôi

2. sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

3. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

4. nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

5. thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

6. sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

7. tha thỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

là một mÓn quÀ dành cho họ…!

Xem thêm: Cap thả thính chơi chữ độc đáo, ấn tượng

lÃng quÊn một người đã làm bạn tổn thương…

là một mÓn quÀ cho chính mình…!

8. bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

9. “nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt. bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

10. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

11. những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

12. năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

13. tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

14. hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

cố tìm ở em, một kẽ hở, để đưa cho mình 1 lối thoát

nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

15. từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

16. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

17. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại..

18. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

19. sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

20. trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

21. trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

22. sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

23. khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

24. bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

25. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

stt đá đểu người yêu lăng nhăng thấm

stt đá đểu người yêu lăng nhăng cực thấm cực gắt là những dòng stt dành cho những đứa người yêu luôn lợi dụng tình yêu, lòng tin của người khác. những dòng stt đá đểu người yêu lăng nhăng để mỉa mai, móc méo người yêu để họ biết rằng tình cảm chân thành sẽ được đáp lại, còn sự giả dối sẽ kết thúc.

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

26. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

27. trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

28. nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

29. nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

30. bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

31. bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn.

32. Điều ngu dốt nhất của người phụ nữ là mãi tin vào tình yêu của đàn ông dành cho mình.

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

33. em và tôi đến với nhau âm thầm nhưng khi “đá” tôi sang một bên em lại công khai với nhiều người rằng đó chỉ là người chơi qua đường.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên ❤️ Cap Hay

34. phụ nữ trong kì thai nghén khổ cực thế nào mà tối về vẫn cơm ngon canh ngọt, nhà cửa tươm tất. mọi thứ đều gọn gàng để anh có thời gian cặp kè cùng người khác.

35. có những người đàn ông phản bội lại hiền thê mình đến khi quay về đều đổ thừa cho lý do nhu cầu sinh lý. vậy hóa ra não của các anh chỉ liên kết với một bộ phận duy nhất thôi đúng không?

36. tôi yêu anh bằng tất cả những gì tôi có, vậy mà anh đi theo nó như chưa từng có tôi.

37. người ta nói khi hai trái tim hòa cùng một nhịp là định mệnh, nhưng với tôi nó là điềm báo của sự phản bội.

38. khi đàn ông bắt đầu im lặng cũng là lúc mối quan hệ đó đang chết dần.

39. hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng. có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi.

những stt đá đểu về sự phản bội trong tình yêu

Đã là con người ắt có sân si, điều này không tránh khỏi sự phản bội trong tình yêu. cuộc sống vốn vậy, lòng người nông sâu mấy ai đo được. những stt về sự phản bội trong tình yêu thấm đến tận tim gan, khắc đến tận sâu trong óc để chúng ta hiểu ra và nhớ mãi.

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

1. Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.

2. sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

3. Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

4. tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

5. sự phản bội là liều thuốc độc giết chết tình yêu tình bạn và mọi thứ tình thân trong cuộc sống

6. tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.

7. khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

8. sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

9. khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?

109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

10. người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

11. chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

12. quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

13. lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

14. trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.

15. quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

16. có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

trên đây là những dòng stt đá đểu người yêu phản bội được chúng tôi sưu tầm với nhiều nguồn khác nhau. mỗi một stt sẽ là mang những ý nghĩa đặc trưng. mong rằng bạn đọc sẽ nguôi ngoai được phần nào tâm trạng của mình. chúc các bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống! stt hay – tags: stt đá đểu

 • chọn lọc 999 stt đá đểu người yêu cũ thâm độc nhất vô nhị

 • [hot] những stt đá đểu thâm thúy, đá xoáy trúng tim đen cực chất

 • #1002 stt đá đểu lũ bạn chó khốn nạn nhất đọc lên mà thấy thấm

 • [loẠt] stt đá đểu kẻ thứ ba thấm Đến tận Óc, móc tận miệng

 • 109+ stt đá đểu người yêu phản bội hay như bắn rap

 • top 99+ stt đá đểu lũ bạn xấu, cực chất gắt hơn cả chửi

 • [hot] 999 stt đá đểu đàn ông lăng nhăng cực thÂm & thẤm

 • chọn lọc 999 stt đá đểu người yêu cũ thâm độc nhất vô nhị

 • săn đón [999+] stt đểu gửi nyc siêu chất, cực thấm hay nhất

 • chọn lọc những stt đá đểu bằng tiếng anh hay và thâm thúy nhất

 • phát hoảng với stt đểu đậm chất dân chơi, đá xoáy cuộc đời cực chất

 • #999 stt đểu anh em, đá xoáy cực ngầu hấp dẫn nhất hiện nay

 • trọn bộ [99+] stt đểu về cuộc đời thâm thúy nhất mọi thời đại

 • [hót hòn họt] 109 stt đểu vl, cực bựa được săn đón nhất hiện nay

Nguồn: https://ngoalongtamquoc.vn
Danh mục: NHỮNG CÂU NÓI - STT HAY